THE GIOI VAN HOA
  Diễn viên Song Hye Kyo được nhiều fan chào đón khi về Hàn Quốc chiều 8/6 (giờ địa phương), sau hơn một tuần ở... Song Hye Kyo bối rối khi đông fan chờ đón ở sân bay

Diễn viên Song Hye Kyo được nhiều fan chào đón khi về Hàn Quốc chiều 8/6 (giờ địa phương), sau hơn một tuần ở Pháp dự sự kiện của thương hiệu nữ trang.

Theo Dispatch, diễn viên Song Hye Kyo diện “nguyên cây trắng”, đeo khẩu trang và đội mũ che chắn kín mít khi tới sân bay Hàn Quốc. Đi cùng cô là các trợ lý giúp đẩy những vali lớn.

Rất nhiều fan đợi Song Hye Kyo ở sân bay, vẫy tay chào, chụp hình, kêu tên và đề nghị cô cho chữ ký. Song Hye Kyo ban đầu bối rối, sau đó vui vẻ vẫy tay chào mọi người trước khi rời đi.

Song Hye Kyo bối rối khi đông fan chờ đón ở sân bay

Diễn viên Song Hye Kyo tại sân bay Incheon. Ảnh: Dispatch

Fan chào đón Song Hye Kyo

Song Hye Kyo sang Pháp từ 3/6 dự sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới Jardin de Chaumet của thương hiệu Chaumet. Cô có màn xuất hiện ấn tượng tại bữa tiệc này, khi mặc đầm trắng với những đường cắt xẻ gợi cảm, kết hợp bộ nữ trang thiết kế cầu kỳ, được nạm đá quý. Kiểu tóc dày gợn sóng đã phát huy tối đa “visual” nữ thần thanh lịch.

Song Hye Kyo bối rối khi đông fan chờ đón ở sân bay

Song Hye Kyo tại tiệc của Chaumet hôm 8/6.

Vẻ đẹp nổi trội của ngôi sao Hàn. Ảnh: Vogue

Diễn viên Song Hye Kyo sinh năm 1981, là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời, Boyfriend, Now We are Breaking up, The Glory… Ngoại tứ tuần nhưng cô đắt show quảng cáo, chụp tạp chí. Cô được mệnh danh là “Ngọc nữ màn ảnh Hàn” vì vẻ đẹp nổi bật. Sau khi chia tay tài tử Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiện chưa yêu ai và tập trung phát triển sự nghiệp.

Theo VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/song-hye-kyo-boi-roi-khi-dong-fan-cho-don-o-san-bay-4615692.html